siêu át chú gấu xiếc - Đăng ký và nhận 100k miễn phí

Thiết kế tinh tế

Đèn LED tuýp bán nguyệt có thiết kế đẹp mắt, sang trọng có thể lắp đặt cho bất kì loại phòng nào, loại trần nào. Thân đèn bằng nhôm chất lượng cao giúp tản nhiệt tốt và tấm dẫn sáng bằng nhựa mika tạo ra ánh sáng mạnh mẽ, đồng đều và dịu nhẹ.
 

Chip LED chất lượng cao

Bóng đèn LED tuýp bán nguyệt  sử dụng chip LED công nghệ cao. Loại chip này mang đến khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ với tuổi thọ lên đến 25.000 giờ chiếu sáng.

 

CÔNG NĂNG: TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Hiệu suất sáng cao

Bóng đèn có hiệu suất chiếu sáng 83 Lumen/W. Đây là ánh sáng mạnh, rõ ràng và dễ chịu, rất phù hợp để sử dụng cho mọi loại phòng và mọi loại tường, trần nhà. Ngoài ra, đèn LED tuýp bán nguyệt SUNHOUSE còn có hệ số trả màu cao (Ra = 74) cho ánh sáng trung thực tự nhiên, làm tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.

Tiết kiệm 85% điện năng

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 85% so với bóng đèn sợi đốt, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
 

Tuổi thọ 25.000 giờ

Bóng đèn LED tuýp bán nguyệt Sunhouse có tuổi thọ cao, lên đến 25.000 giờ chiếu sáng giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài, không tốn nhiều chi phí mua sản phẩm thay thế.

An toàn với người sử dụng

Bóng đèn LED tuýp bán nguyệt phát ra ánh sáng trắng, dịu nhẹ, không gây mỏi mắt. Sản phẩm không chứa thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại (UV), tia hồng ngoại (IR) nên rất an toàn với người sử dụng. 

Thông số kỹ thuật

Dòng điện (mA)         464mA                               

Quang thông (Lm)

58700Lm

Hệ số trả màu (Ra)

Ra = 83

Hiệu suất sáng (Lm/w)

93Lm/W

Dải điện áp

220v/ 50Hz

Màu sắc ánh sáng

trắng

Tuổi thọ (giờ) 30000
Kích thước 1200x75x27mm
Chất liệu
Nhựa mika