siêu át chú gấu xiếc - Đăng ký và nhận 100k miễn phí

Đặc điểm kỹ thuật của đèn Panel hộp 55W

 

Kích thước


 có kích thước 600 x 600 mm có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau trên trần nhà. Nếu đèn âm trần chỉ sử dụng được cho trần thạch cao thì đèn Panel hộp lại ngược lại, nó có thể phù hợp với mọi loại trần nhờ kích thước vuông vắn tối ưu của mình.
 

2 loại ánh sáng khác nhau


Đèn Panel hộp 55W được trang bị hai loại ánh sáng khác nhau là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng nên có thể phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Bên cạnh đó là quang thông lên tới 100 lm/w cùng công suất cao 55W mang lại hiệu quả chiếu sáng cực cao, không khác gì ánh sáng ban ngày.
 

Độ bền cao


Một trong những  không chỉ tiết kiệm điện mà còn có độ bền cao. Đặc biệt là đèn Panel hộp 55W khi được làm từ vật liệu nhôm có khả năng tản nhiệt siêu nhanh. Nhờ vậy mà khi hoạt động nhiệt năng sẽ nhanh chóng được tiêu thụ, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của đèn nên không gây ra hiện tượng bị cháy, nổ.
 

Chip LED hoạt động mạnh


Đèn Panel hộp 55W HC được làm từ chip LED Epistar 5730 siêu sáng và có khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ. Nhờ vậy, toàn bộ lượng điện năng sẽ được chuyển thành quang năng nên không có gì khó hiểu khi đèn LED có khả năng tiết kiệm điện cực tốt.
 

Tính ứng dụng cao


Nhờ những ưu điểm nổi bật như trên mà đèn Panel hộp 55W thường được sử dụng trong các công trình chiếu sáng công cộng như trung tâm thương mại hoặc chiếu sáng nhà ở, văn phòng làm việc. Đặc biệt là thích hợp với mọi loại trần khác nhau.